20 Ý tưởng gói quà: Đơn giản, độc đáo và không tốn kém

Nhìn thấy niềm vui trên khuôn mặt của người thân yêu khi họ nhận một món quà là một trong những khoảnh khắc vui vẻ nhất. Nếu bạn đang muốn làm cho gia đình và bạn bè của bạn ngạc nhiên ngay khi họ nhận được món quà của bạn, thì một gói quà sáng tạo nhỏ chính là thứ bạn cần. May mắn thay, nó không mất nhiều thời gian, kỹ năng hay tiền bạc khi bạn có một vài ý tưởng gói quà. Để cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho quà tặng Giáng sinh, sinh nhật hoặc ngày lễ, chúng tôi đã tạo ra một bộ sưu tập hơn 20 ý tưởng gói quà. Từ kỹ thuật ruy băng đơn giản đến kiệt tác gói quà, chúng tôi có một cái gì đó cho tất cả mọi người.

1. Tái chế từ giấy

anh dai dien

Thiết kế gói quà lễ hội của riêng bạn từ một vật liệu bạn đã có: túi mua sắm giấy. Làm cho dự án dễ dàng hơn bằng cách chọn túi từ các cửa hàng phát hành các mẫu kỳ nghỉ. Thêm ruy băng đầy màu sắc hoặc chuỗi vào món quà của bạn để thêm cá tính.

2. Khăn Quấn Trà

Chọn một ý tưởng gói quà cũng nhân đôi như một món quà: một chiếc khăn hình lá trà . Gói một chai rượu vang, dầu ô liu, nước sốt hoặc giấm balsamic cho một món quà sẽ đi thẳng vào nhà bếp.

3. Vẽ lên hộp giấy

anh dai dien

Thu thập sơn, cọ vẽ và bọt biển của bạn. Sử dụng giấy màu trắng hoặc rắn làm cơ sở của bạn và rắc lên tất cả các màu yêu thích của bạn trong bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Quà tặng của bạn sẽ được mặc đầy đủ tính cách và cá tính.

4. Hộp Đựng Hàng Nướng

Lấy các hộp cạc tông rỗng từ cuộn giấy da hoặc giấy bạc. Sơn chúng với màu sắc lễ hội và thiết kế để trang trí hộp quà tặng tốt hoặc ý tưởng quà tặng thực phẩm khác.

5. Đèn Ngày Lễ

Đèn Giáng sinh không chỉ để treo trên mái nhà của bạn. Cắt túi giấy màu nâu mở để tạo ra vật liệu gói của bạn. Sau đó, vẽ hoặc vẽ một bộ đèn kỳ nghỉ trên giấy cho cảm giác vui vẻ.

6. Hộp quà với tấm thẻ

Gói giấy màu nâu với chuỗi hoặc ruy băng tốt. Thêm một thẻ kỳ nghỉ lá vàng cho một thiết kế gói quà trông lịch sự và chuyên nghiệp.

7. Dệt Băng Washi

Washi băng không chỉ để trang trí nhà. Bạn cũng có thể sử dụng nó để ăn mặc gói quà của bạn. Tạo hiệu ứng lớp bằng cách dệt băng theo chiều ngang và chiều dọc theo mô hình xen kẽ.

8. Gói 3D

Gói quà cho con, cháu hay cháu của bạn? Tạo gói quà tương tác của riêng bạn bằng cách dán vào đồ chơi yêu thích của họ như ô tô, bút màu hoặc khối xây dựng.

9. Hộp quà decor hình chiếc nơ

Thêm một chút thú vị cho dự án gói quà của bạn bằng cách thiết kế nơ ra khỏi giấy origami. Gấp vài lần một lần để bạn có một kho cung để sử dụng trong suốt cả năm.

10. Vẽ các chi tiết lên hộp quà

Gói quà của bạn bằng giấy màu nâu trơn, sau đó sử dụng bút màu bạc bóng để thêm chi tiết. Vẽ các hình dạng hình học, bông tuyết hoặc các đường đơn giản để làm nổi bật gói hàng của bạn.

11. Bọc hộp quà đơn giản

Để gói quà Giáng sinh dễ dàng, hãy chọn giấy màu đặc và thẻ quà tặng đơn giản. Thêm một chút tinh tế mộc mạc với các nhánh cây thường xanh được bảo đảm bằng dây trang trí hoặc dây bện.

12. Đính kèm hộp quà với chiếc chuông

Làm cho món quà của bạn leng keng với niềm vui. Buộc các chuông nhỏ vào các gói của bạn bằng chuỗi. Chọn màu của chuỗi hoặc dây bện bổ sung cho giấy gói của bạn.

13. Ruy Băng Và Holly

Tặng đồ nướng trong Giáng sinh này? Gói các món ăn cho kỳ nghỉ của bạn trong các hộp kraft lót bằng khăn giấy an toàn thực phẩm. Tô điểm bên ngoài bằng ruy băng sọc và một cành cây thánh thót cho một cái nhìn rất vui vẻ.

14. Giấy Chấm Bi

thiết kế chấm bi tự làmJazz lên giấy gói màu nâu bằng cách vẽ trên chấm bi. Giữ màu trung tính với sơn trắng hoặc chọn bất kỳ màu nào của cầu vồng. Gói của bạn sẽ trông chuyên nghiệp nhưng với một phần chi phí.

15. Trang trí hộp quà với họa tiết nổi

Nhận quà tặng của bạn cho bữa tiệc! Rắc giấy của bạn với các chấm đầy màu sắc, sử dụng sơn và một đầu bông.

16. Tạo hình bông tuyết từ bông gạc

Mở tủ thuốc của bạn cho ý tưởng gói quà dễ dàng này. Sắp xếp bông gạc q-tips theo hình bông tuyết và dán nó lên bất kỳ màu nào của giấy gói.

17. Hộp quà giấy tỉa

Biến đổi một chiếc túi màu nâu trơn thành gói quà Giáng sinh lễ hội. Cố định các mảnh giấy lụa vào túi và cắt các dải nhỏ để tạo hiệu ứng tua rua. Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng gói quà này để trang trí hộp quà của bạn.

18. Hộp quà tự vẽ hình đối xứng

Ai biết giấy vẽ đồ thị có thể được sử dụng làm gói quà tặng? Che các gói của bạn với vật liệu toán học và băng vải này. Căn băng của bạn dọc theo hướng dẫn thẳng của giấy vẽ đồ thị.

19. Sợi Pom Poms

Lựa chọn dây buộc theo màu sắc yêu thích của bạn và buộc chúng vào tất cả các gói của bạn, cả lớn và nhỏ.

20. Giấy bọc đen

Thiết kế giao diện bảng phấn độc đáo bằng cách xếp lớp đánh dấu màu trắng lên trên giấy đen. Viết một thông điệp chu đáo hoặc vẽ các thiết kế tùy chỉnh cho những người thân yêu của bạn.

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan