25+ mẫu rèm Macrame đẹp nhất 2020

Rèm Macrame từ xa lạ nay đã thành một lựa chọn thẩm mỹ của nhiều người. Rèm macrame đẹp tinh xảo trong giản đơn, nhiều kiểu dáng. Nếu biết cách mix-n-match đúng cách, căn phòng của bạn sẽ trở nên tinh tế, vui mắt hơn. Hãy tham khảo các mẫu rèm macrame đẹp và cách trang trí nhé!

Mẫu rèm cửa macrame đẹp

Rèm macrame có nhiều mẫu mã: Rèm treo cửa, rèm ngăn phòng, rèm trang trí đầu giường, rèm treo tường. Dù là phong cách nào thì macrame luôn là điểm nhấn tạo nên phong cách của căn phòng và gia chủ.

anh dai dien

Mẫu rèm macrame chung cư đẹp

Chung cư luôn có hạn chế về không gian. Vậy nên, các mẫu rèm sau sẽ gợi ý cho bạn cách bày trí hay mà tiết kiệm không gian. Với các góc bàn, kệ nhỏ, chiếc rèm macrame khổ nhỏ sẽ là bức nền xinh xắn đáng yêu. Với các lối đi, rèm ngăn lối tạo ra cảm giác riêng tư. Với những khung cửa sổ, rèm có thể che nắng hoặc phối chung với một chiếc rèm treo tường màu sắc phù hợp. Chỉ cần một chút cảm nhận tinh tế là bạn đã có cho mình một không gian đầy cá tính, tại sao không?

Kết quả hình ảnh cho rèm chung cư macrame

Mẫu rèm cửa phòng khách đẹp

Phòng khách là “gương mặt” của gia chủ. Rèm phòng khách cần có sự hài hòa với cả gian phòng. Nơi phù hợp để bạn treo rèm macrame chính là ở ghế salon, cửa sổ và các góc kệ sách, đèn bàn. Nhờ cách đặt để phù hợp, mỗi ngày đi làm về bạn sẽ cảm thấy phấn chấn biết bao mỗi khi bước vào phòng khách do chính mình trang trí.

Mẫu rèm cửa phòng khách sạn

Các khách sạn có đặc điểm là không gian, số phòng hạn chế. Không phải khách sạn nào cũng làm cửa ngăn các phòng. Chiếc rèm macrame ở lối đi sẽ tạo ra một bức tường ngăn cách thoải mái, dễ chịu, không nặng nề. Ngoài ra, giường ngủ cũng là điểm treo rèm lý tưởng. Hãy chọn một chiếc rèm ngắn khổ trung nhỏ xinh để trang trí đầu giường. Rèm giường khổ dài cũng sẽ giúp cho chiếc giường trở nên “đầy cảm hứng”, to lớn, đặc sắc hơn.

Mẫu rèm cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ta về để nghỉ ngơi. Một chút mong manh, một chút thanh khiết khiến cuối ngày thật nhẹ nhàng. Rèm cửa màu thanh nhã ở cửa sổ, ngăn giữa giường ngủ và bàn làm việc là một ý tưởng hay. Ngoài ra hãy trang trí thêm xung quanh bức rèm những hình ảnh, câu truyền cảm hứng để bạn luôn đầy cảm hứng trong căn phòng ngủ của mình nhé!

 

Rèm cửa luôn là một điểm quan trọng vừa giúp che nắng, bảo đảm riêng tư vừa trang trí. Thay vì sử dụng các loại rèm vải bình thường, rèm Macrame sẽ giúp tô điểm thêm cho căn phòng về tính thẩm mỹ, mơ mộng, cảm giác phóng khoáng, thiên nhiên. Bạn đã sẵn sàng tìm và trang trí căn phòng của mình với Macrame chưa? Lá Macrame sẽ cho bạn thêm nhiều gợi ý, tham khảo ngay Cửa hàng bạn nhé!

Truy cập thêm Facebook Macramela nhận thông báo sản phẩm mới cùng các ý tưởng trang trí macrame mỗi ngày!

Chủ đề: Macrame

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan