3 Cách đan len khăn quàng cổ đẹp – dễ làm

Đan len khăn quàng cổ là sản phẩm đồ thủ công – handmade rất được ưa chuộng hiện nay, sử dụng như là món quà hoặc cho chính bạn sử dụng sẽ giúp giữ ấm cơ thể khi gặp khi trời chuyển lạnh, một chiếc khăn quàng cổ do chính tay bạn là ra thực sự là sản phẩm hết sức ý nghĩa. Cách móc khăn quàng cổ len khá đơn giản bạn chỉ cần nắm bắt các bước và trình tự đan khăn cơ bản là có thể thực hiện được. Tại bài viết sau đây Macrame Lá sẽ cung cấp thêm các thông tin liên quan đến vấn đề trên đến quý vị và các bạn.

1/ Hướng dẫn đan khăn quàng cổ đơn giản

Video dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm mẫu khăn quàng cổ đơn giản với 1 nút thắt xuyên xuốt từ đầu đến cuối, hãy sử dụng cuộn len của mình và xem video để hoàn thành dự án của bạn nhé.

2/ Cách đan khăn choàng len kiểu nút vuông

Dưới đây là một cách đan len khăn choàng cổ khác nữa bằng cách sử dụng nút thắt vuông trong suốt quá trình đan khăn choàng cổ, đây cũng là mẫu đơn gian cho những ai mới bắt đầu học đan khăn choàng cổ. Hãy xem video ngay nếu bạn thích mẫu khăn này nhé.

3/ Cách đan khăn quàng cổ hình mũi tên

Giới thiệu đến các bạn đây là cách đan khăn choàng cổ thứ 3 với cách đan dưới video này bạn sẽ tạo ra chiếc khăn len choàng cổ với hàng hàng, lớp lớp mũi tên chồng lên nhau và trông chúng khá xinh xắn. Xem video cách làm nếu bạn thích mẫu khăn choàng cổ này nha.

Trên đây là 3 kiểu đan len khăn choàng cổ đơn giản cho người mới bắt đầu, hãy kiên trì đan hoàn thành dự án của bạn và sử dụng các sản phẩm tạo thành ấy tặng cho người thân bạn bè đó sẽ là món quà đáng trân quý và ý nghĩa cho người nhận. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan