Cách làm giày cho búp bê đơn giản mà đẹp

Cách làm giày cho búp bê đơn giản mà đẹp một trong những cách làm đồ thủ công- đồ handmade đơn giản tại nhà giúp bạn vừa thỏa thích sáng tạo vừa thư giản. Việc tự tay may quần áo, giày dép cho búp bê giúp búp bê của bạn trở nên đặc biệt và độc đáo.

Cách làm giày cho búp bê đơn giản mà đẹp

Với các bước làm đơn giản, búp bê của bạn có thể sở hữu bộ sưu tập giày xinh xắn.Chỉ cần bạn khéo tay và kiên trì làm theo các bước dưới đây, bạn sẽ có ngay những đôi giày vô cùng xinh đẹp cho búp bê.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Kéo
  • Kim, chỉ
  • Dây kéo
  • Vải da

Cách làm

Bước 1: Trước khi bắt đầu, bạn nên đo kích thước bàn chân của búp bê trước rồi sau đó mới tiến hành. Sau khi đo size chân phù hợp ta tiến hành cắt lớp lót đế giày. Tiếp theo, khoét một lỗ trên phần thân giày.

Bước 2: May phần rời của thân giày bằng dây kéo sao cho 2 mép khít với nhau. Lưu ý, bạn nên khâu đường chỉ đều tay, thẳng hàng nhé.

làm giáy búp bê

Bước 3: Đây là bước ráp phần thân giày với đế giày. Bạn lật trái và bắt đầu khâu ở phần trong của giày theo đường viềng. Sau khi sau xong thì ta lộn ngược lại vừa che được đường chỉ mà vừa đẹp.

Làm giày cho búp bê

Bước 4: Trang trí thêm nơ cho giày thêm xinh xắn. Tiếp tục làm tương tự như vậy với chiếc còn lại.

Như vậy, trải qua 4 bước hướng dẫn làm giày cho búp bê dễ dàng và nhanh chóng. Chẳng mấy chốc, bạn đã có thể sở hữu bộ sưu tập giày độc đáo. Hơn nữa, thật thú vị khi tự tay khâu giày cho búp bê của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn làm lịch để bàn làm việc

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Macrame Lá để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan