Cách làm lá Macrame đẹp chuẩn form

Lá Macrame cực kỳ đẹp phù hợp để treo trong phòng để trang trí căn phòng đẹp hơn. Nhưng tất nhiên, tôi cũng tò mò muốn biết chúng được làm như thế nào? cuối cùng tôi đã có tất cả câu trả lời. Và nó liên quan đến một bàn chải mèo. Nhưng điều quan trọng trong lúc này, tôi hy vọng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn để làm những thứ này ở nhà.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Dây cotton xoắn đơn
  • vải cứng
  • kéo vải sắc
  • bàn chải mèo
  • cái thước
macramefeather36
macramefeather3macramefeather4

Đối với một chiếc lông cỡ trung bình, cắt:

  • 1 sợi 32″ cho cột sống
  • 10-12 14″ sợi cho đầu
  • 8-10 12″ sợi cho giữa
  • 6-8 10″ sợi cho đáy

Gấp sợi 32″ làm đôi. Lấy một trong số 14″ sợi, gấp lại một nửa và nhét nó dưới cột sống.

macramefeather5
macramefeather6
Lấy một sợi 14″ khác, gấp lại làm đôi và chèn nó vào vòng của sợi ngang trên cùng. Kéo nó qua và đặt nó theo chiều ngang, trên đầu sợi đối diện.
macramefeather34
macramefeather8
Bây giờ kéo các sợi dưới cùng tất cả các cách thông qua các vòng lặp trên cùng. Đây là nút thắt của bạn!
macramefeather9
macramefeather10
Kéo chặt hai bên. Ở hàng tiếp theo, bạn sẽ thay thế phía bắt đầu. Vì vậy, nếu bạn đặt chuỗi ngang từ trái sang phải lần đầu tiên, bạn sẽ đặt chuỗi ngang từ phải sang trái tiếp theo.
macramefeather35
macramefeather12
Đặt sợi gấp đầu tiên dưới cột sống, luồn một sợi gấp khác vào vòng lặp của nó. Kéo các sợi thấp hơn thông qua các vòng lặp trên cùng. Và thắt chặt.
macramefeather13
macramefeather33
Tiếp tục đi và làm việc giảm dần kích thước.
macramefeather15
macramefeather16
Hãy chắc chắn để đẩy các sợi lên để thắt chặt – lấy phần dưới của sợi giữa (cột sống) bằng một tay và bằng một tay khác, đẩy các sợi lên. Khi bạn đã hoàn tất, kéo phần rìa xuống dưới để gặp phần dưới của dải giữa.
macramefeather17
macramefeather18
Sau đó, cho nó một trang trí thô. Điều này không chỉ giúp hướng dẫn hình dạng mà còn giúp chải các sợi ra. Các sợi càng ngắn, càng dễ, phải trung thực. Nó cũng giúp có một cặp kéo vải rất sắc nét!
macramefeather19
macramefeather20
Sau khi cắt tỉa thô, đặt lông vũ lên một bề mặt bền vì bạn sẽ sử dụng bàn chải động vật để quét sạch từ ngữ. Bàn chải sẽ làm hỏng bất kỳ bề mặt mỏng manh hoặc gỗ nào, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng một tấm thảm cắt tự phục hồi hoặc thậm chí là một hộp các tông phẳng.
macramefeather21
macramefeather22
Khi đánh răng, bắt đầu ở cột sống và đẩy mạnh vào từ ngữ khi đánh răng. Sẽ mất vài nét cứng để có được cái rìa mềm mại, đẹp đẽ đó.
macramefeather23
macramefeather24
Làm việc theo cách của bạn xuống. Khi bạn ở dưới cùng, giữ phần dưới của cột sống trong khi chải – bạn không muốn bàn chải làm mất đi bất kỳ sợi nào!
macramefeather37
macramefeather25
Tiếp theo, bạn sẽ muốn làm cứng lông. Từ ngữ mềm đến nỗi nó sẽ bị lật nếu bạn nhặt nó lên và cố gắng treo nó. Cho nó xịt, hoặc hai, và cho phép thử ít nhất một vài giờ.
macramefeather26
macramefeather31
Khi lông của bạn đã cứng lên một chút, bây giờ bạn có thể quay lại và cắt tỉa nó. Điều này là phần thách thức nhất. Bình tĩnh nào Tốt hơn là cắt ít! Khi bạn đã hoàn thành việc cắt tỉa, bạn thậm chí có thể sử dụng chất làm cứng thêm một lần nữa. Và sau đó, bạn sẽ sẵn sàng treo tác phẩm của mình!
Chủ đề: Macrame

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan