Chuyển ảnh sang PDF miễn phí!!! XEM NGAY!

Chuyển ảnh JPG sang PDF thường được các designer, nhân viên văn phòng sử dụng để bảo lưu hình ảnh và chia sẻ. Chuyển file JPG và PDF sẽ dễ dàng hơn nếu bạn biết 5 trang web miễn phí này. Cùng khám phá nhé!

CHUYỂN JPG SANG PDF BẰNG SMALL PDF

Cách chuyển JPG sang PDF
Kéo và thả file JPG vào hộp trên hoặc ấn ‘Chọn file’ để tải file. Sau đó, chọn cách cài đặt theo ý bạn, và ấn nút ‘Tạo PDF’ để chuyển file ảnh sang PDF.
Xử lý file trực tuyến an toàn
Một giờ sau khi chuyển JPG sang PDF, file của bạn sẽ tự xóa khỏi máy chủ của chúng tôi. Nếu cần thêm thông tin, xin hãy đọc chính sách riêng tư bên dưới.
Hỗ trợ các định dạng hình ảnh
Tuy JPG là định dạng hình phổ biến nhất, bạn còn có thể chuyển các loại ảnh khác, gồm: gif, bmp, png và tiff. Thoải mái chuyển ảnh sang PDF với Smallpdf.
Hoạt động với Windows, Mac và Linux
Công cụ chuyển đổi JPG thành PDF là ứng dụng dựa trên cả Mac, Windows hoặc Linux.

chuyen-anh-sang-pdf

CHUYỂN FILE JPF SANG PDF BẰNG JPG2PDF

Kết nối dễ dàng nhiều hình ảnh JPG thành một tệp PDF duy nhất để lập danh mục và chia sẻ với mọi người. Không giới hạn dung lượng tệp, không cần đăng ký, không bị đánh dấu bằng chữ mờ. Bạn còn có thể tự động xoay chiều, phóng to và thu nhỏ hình ảnh, nhưng vẫn giữ độ phân giải gốc.
  1. Nhấn nút TẢI TỆP LÊN và chọn tối đa 20 hình bạn muốn chuyển đổi. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp để bắt đầu tải lên. Đợi đến lúc quy trình tải lên và chuyển đổi hoàn tất
  2. Nhấn vào ký hiệu để tải tệp PDF riêng cho từng hình ảnh, hoặc nhấn nút ĐÃ KẾT NỐI để tải tất cả trong một tệp PDF duy nhất.

chuyen-anh-sang-pdf

 

CHUYỂN ẢNH JPG SANG PDF BẰNG PDFCANDY 

Cách chuyển đổi JPG sang PDF
Kéo và thả ảnh JPG bạn muốn nối trong một file PDF (hoặc kích nút “Thêm file”). Thay đổi thứ tự của file nếu cần. Nhấn nút “Chuyển đổi file” để chuyển đổi ảnh JPG sang PDF. Lưu file đã chuyển đổi bằng cách kích nút “Tải file PDF”.

chuyen-jpg-sang-pdf

 

CHUYỂN ẢNH SANG PDF BẰNG I LOVE PDF

Cách sử dụng I LOVE PDF cũng rất đơn giản. Bạn có thể tải ảnh lên bằng 4 cách:

  • Chọn ảnh từ máy tính
  • Kéo thả ảnh vào khung
  • Tải ảnh từ Drive
  • Tải ảnh từ Dropbox

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng khác như nối pdf, tách pdf, nén pdf cho công việc của mình.

chuyen-anh-sang-pdf

 

CHUYỂN ẢNH SANG PDF BẰNG CONVERTIO 

Hiện nay nhiều dịch vụ kết hợp đa dạng các công cụ chuyển đổi để người dùng thuận tiện sử dụng. Ví dụ như chuyển đổi Word sang PDF, chuyển đổi PDF sang hình ảnh, đổi định dạng video,… Convertio là ứng dụng chuyển đổi định dạng file trực tuyến, hỗ trợ nhiều loại định dạng khác nhau từ văn bản, hình ảnh, video,…

Đặc biệt Convertio được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox, Google Drive. Bạn có thể lấy file gốc và lưu file đích sau khi chuyển đổi. Bên cạnh đó Convertio còn có nhiều công cụ hữu ích khác như nhận dạng chữ trong ảnh.

chuyen-jpg-sang-pdf

 

Tìm hiểu thêm các mẹo hay khác cũng như các thông tin về Macrame hữu ích tại fanpage Macrame Lá ngay hôm nay!

 

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan