Ghế thư giãn: 20 mẫu ĐẸP NHẤT 2020

Ghế thư giãn là một vật dụng tuyệt vời để nằm nghỉ ngơi, ngồi đọc sách khi trở về nhà. Ngôi nhà bạn có mang lại cảm giác bình yên hay không là do cách bạn tạo ra những niềm vui nho nhỏ cho mình như thế nào. Ghế thư giãn có nhiều dạng: nằm, ngồi, ghế xếp ngoài trời. Tùy vào mục đích mà ta lựa chọn loại ghế khác nhau. Nào, cùng Lá Macrame du hành vào thế giới các loại ghế đặc biệt này nhé!

Ghế thư giãn #1: Ghế nằm

Loại ghế nổi tiếng nhất trong các loại ghế macrame chính là “ghế nằm” độc đáo. Thoạt nhìn ta sẽ thấy chiếc ghế như một chiếc tổ chim nhỏ treo trên không trung. Mỗi ngày đi làm về chỉ mong được thả mình đọc sách trong “chiếc tổ” êm ái này đã là mãn nguyện! Nếu phòng bạn có không gian, hãy thử đầu tư một chiếc ghế nằm để có thêm một trải nghiệm mới.

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

Chiếc ghế nằm macrame phải được đan từ dây macrame chắc chắn để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến sự hài hòa của ghế với nội thất căn phòng nữa nhé.

ghe-thu-gian-macrame

Ai bảo ghế nằm chỉ được đặt trong nhà. Ghế nằm treo nơi ban công, vườn nhà chính là một cảm giác hưởng thụ hoàn toàn khác biệt giữa không khí trong lành. Nằm ở ghế macrame, cùng gia đình nhâm nhi một món ăn nhẹ buổi tối thật thích biết mấy.

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

Ghế thư giãn #2: Ghế xếp macrame

Ghế xếp macrame nhỏ xinh là món nội thất đắc lực cho gia chủ. Ghế xếp loại này vừa nhỏ gọn, vừa xếp lại được. Nhờ tính năng đó nên bạn hoàn toàn thoải mái di dời ghế đến nơi mong muốn như sân vườn, phòng khách. Những buổi picnic cũng thoải mái hơn khi bạn xếp chiếc ghế theo. Trong nhiều mẫu mã, Lá Macrame mách bạn những mẫu ghế đẹp nhất năm 2020 này nhé!

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

Ghế thư giãn #3: Ghế ngồi Macrame

Ghế ngồi macrame được chọn như một điểm nhấn trong căn phòng, thể hiện gu chủ nhà. Khác với ghế nằm, ghế ngồi macrame có chân ghế; thành ghế thẳng hơn. Tuy nhiên cũng có loại ghế ngồi dạng treo nhưng nệm ghế cứng, tạo hình mặt ghế ngồi, cố định lưng ghế. Ghế này phù hợp cho các gia đình yêu thích sự độc đáo hoặc nơi thư giãn ở văn phòng.

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

ghe-thu-gian-macrame

Ghế thư giãn chắc chắn là một vật vừa trang trí vừa để nghỉ ngơi được ưa thích. Sau một ngày làm việc, thả mình trong chiếc ghế êm ái sẽ giúp bạn dễ chịu hơn, lấy lại năng lượng thể chất và tinh thần. Ngoài ghế macrame, bạn còn có thể tìm thêm nhiều sản phẩm Macrame khác từ Lá Macrame.

Để có thể cập nhật thêm nhiều gợi ý hay về Macrame mỗi ngày, truy cập và trở thành fan cứng của Fanpage Macrame Lá ngay nhé!

Chủ đề: Ghế thư giãn

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan