Chơi Video

CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM HỌA TIẾT MACRAME

Macrame Lá được thành lập từ năm 2019

Xuất phát từ niềm vui, hạnh phúc trong mỗi nhân viên đến sự hài lòng của khách hàng. Mỗi sản phẩm từ Macrame Lá mang trong mình sự tử tế, cẩn trọng với chuẩn mực khắc khe để tạo thành phẩm tuyệt vời nhất.

Làm việc cần mẫn vượt qua các thách thức vươn tới thương hiệu dẫn đầu ngành Macrame Việt Nam và đạt đến sự hoàn hảo trong từng chi tiết sản phưẩm.

Nâng tầm vị thế ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm Macrame phù hợp với văn hóa Á Đông. Trở thành một hình mẫu về Chất Lượng – Uy Tín – Sáng Tạo trong ngành Macrame Việt Nam.

Xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng ngưhiệp và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn. Bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết về chất lượng sản phẩm và tiến độ thực hiện với khách hàng, đối tác.

Thượng tôn pháp luật Việt Nam, đặt chuẩn mực ĐẠO ĐỨC cao nhất trong từng suy nghĩ và hành động đem đến thành công và hạnh phúc thực sự cho đối tác, đội ngũ chúng tôi.

đỘI NGŨ

NGUYỄN CHIẾN

HEAD OF MARKETING AND GROW

MAI TRINH

HEAD OF PRODUCT

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY

GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2 - Thứ 7 :Từ 8:00 - 17h30
(Gọi trước 17:30 Hrs)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 54, Đường 48 nhánh 3, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:077 611 1161
Email: info@macramela.com