Hướng dẫn 6 cách download youtube khác nhau trên máy tính

Youtube là trang web chia sẻ video lớn nhất hiện nay với vô vàn lĩnh vực được tải lên hàng ngày. Bạn đã từng thích một video nào đó mà muốn xem đi xem lại nhiều lần? Nếu bạn muốn lưu trữ một video nào đó trên youtube mà chưa biết cách thì hãy tham khảo mẹo vặt dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn rất nhiều cách download youtube mà bạn có thể sử dụng.

Bạn chỉ cần chú ý một điều là video trên youtube là video có đánh dấu bản quyền, bạn có thể xem và share cho bạn bè nhưng không nên đăng tải lại lên các web tương tự vì có thể bị kiện tội vi phạm bản quyền đấy.

Cách download youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc

Đây là trình duyệt miễn phí có hệ thống tính năng đa dạng được rất nhiều người ưa chuộng. Sau khi cài đặt Cốc Cốc, bạn chỉ cần mở video cần tải trên youtube và nhấn nút tải xuống. Màn hình sẽ hiện ra một giao diện cho bạn lựa chọn định dạng file giống như sau:

Bạn hãy chọn định dạng phù hợp và nhấn Tải xuống, thế là xong.

Cách download youtube bằng Firefox

Cũng giống như trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể thực hiện tải video trên youtube dễ dàng với trình duyệt Firefox. Sau khi tải Firefox và mở video trên trình duyệt này, bạn sẽ thấy một add-on mã mở ở dưới video bạn xem. Bạn chỉ việc click chuột vào là video sẽ được tải về. Chỉ có một điểm hạn chế là bạn phải theo dõi tiến độ tải của video vì nó không hiển thị quá trình cho bạn thấy.

Cách download youtube bằng phần mềm Internet Download Manager – IDM

Là phần mềm tăng tốc download có thể tăng tốc độ tải file lên nhiều lần và tải được video từ nhiều nguồn, trong đó có youtube. Tuy nhiên trước tiên, bạn cần phải download phần mềm IDM này về đã.

Sau khi cài đặt IDM, một cửa sổ pop-up nhỏ có ghi “Download This Video” sẽ hiển thị trên trang web có video bạn đang xem. Phần mềm này sẽ theo dõi link của video đó và lưu chúng lại. Khi nào bạn nhấn vào biểu tượng download của IDM thì chúng sẽ dowload về cho bạn một cách nhanh chóng.

Cách download youtube với SaveFrom

Đây là một cách tải tương đối nhanh và dễ thực hiện nhưng không thường xuyên tải được video HD cho lắm. Trên đường link URL của youtube, bạn thay chữ “ss” cho chữ “www.”.

Ví dụ ta có một link:

https://www.youtube.com/watch?v=kYpKwFuaUco

Sau khi thay chữ “ss” thì ta có đường link là:

https://ssyoutube.com/watch?v=kYpKwFuaUco

Cuối cùng bạn lựa chọn định dạng video và nhấn tải về là xong nhé.

Cách tải video này rất tốt, nhất là đối với những video quá dài (hơn 2 tiếng) và một số video bạn không thể tải bằng Cốc Cốc hoặc IDM do thuật toán của youtube thay đổi.

Cách download youtube bằng DDownr.com

Trang web DDownr.com cho phép bạn định dạng tải, tải HD nhưng tốc độ tải chậm. Về giao diện thì đơn giảnm bạn chỉ việc dán link video cần tải vào ô “Insert URL here!” rồi chọn định dạng và nhấn Download

Sau khi chuyển đổi xong thì màn hình sẽ hiện cửa sổ cho bạn chọn vị trí lưu video. Nếu không có thì bạn nhấn vào biểu tượng tải video về máy tính hoặc tải video lên Drive cũng được. Để tải thêm video khác thì bạn dán link khác vào ô Insert URL here hoặc nhấn Download More.

Lời kết

Trên đây là 5 cách thông dụng để tải các video trên youtube. Và trên thực tế thì còn rất nhiều cách khác để tải nữa nhưng các bạn chỉ cần sử dụng 1 trong 5 cách trên là đã có thể download video về cho mình rồi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

9 Cách diệt gián đơn giản và dễ dàng thực hiện được

Mách bạn 8 cách chống muỗi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả

6 Cách chụp màn hình máy tính bạn nên biết để thực hiện

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan