Hướng dẫn cách tự làm ghế Macrame thời trang

Thật tuyệt vời khi thấy các bạn tham gia macrame như thế này, bởi vì thành thật mà nói, chúng tôi cũng thích nó. Chiếc ghế Macrame này là một trong những dự án lớn mà tôi đã thực hiện, và thật tuyệt vời khi thấy nó kết hợp với nhau. Nếu bạn chưa quen với macrame, một thời gian trước, chúng tôi đã chia sẻ một hướng dẫn đầy đủ cho tất cả các nút thắt cơ bản mà bạn cần ở đây . Bạn nên tham khảo hướng dẫn đó khi làm ghế của bạn!

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị

  • DÂY THỪNG 65 MÉT
  • CÂY KÉO
  • GHẾ GỖ

Đối với dự án macrame này, chúng tôi đã sử dụng dây thừng trị giá 65 mét. Nhưng sẽ luôn an toàn hơn khi mua dư một chút thay vì không có đủ dây khi bạn đang đi được nửa đường. Chúng tôi cũng đã mua một chiếc ghế xếp, nơi có thể loại bỏ ghế bạt, trong đó thiết kế khe ở hai đầu của ghế là hoàn hảo để đảm bảo lưới macrame. Đã đủ nguyên vật liệu làm ghế Macrame bây giờ chúng ta tiến hành làm thôi nào. Let’s go!

Hướng dẫn cách tự làm ghế Macrame thời trang

1. Lấy vải ra khỏi ghế xếp. Sau đó gập mỗi đoạn dây dài 3 mét lại và buộc chúng lại như những nút thắt ngược trên đỉnh ghế. Lặp lại 20 lần này dọc theo miếng gỗ.

2. Chúng ta sẽ thực hiện một thiết kế hình tam giác được tạo ra từ nút Half cho sự bắt đầu của lưới. Số lượng nút thắt theo thứ tự này: 3-6-9-12-15-15-12-9-6-3

3. Bắt đầu buộc các nút square cho phần còn lại của lưới. Chúng tôi cách nhau các nút cách nhau 1,5 ” giữa mỗi hàng.

4. Chúng tôi cũng vòng các cạnh của lưới xung quanh các cạnh của ghế để có chỗ ngồi an toàn hơn.

5. Khi bạn đã hoàn thành việc thắt nút lưới, nhét các đầu lỏng vào khe của phần dưới của ghế xếp. Lưu ý rằng lưới sẽ tốt hơn là lỏng hơn, hoặc bạn sẽ thấy mình ngồi rất gần mặt đất với một lưới lỏng!

6. Buộc các đầu lỏng của dây thừng thành các nút thắt quá mức ở mặt dưới của khe. Các nút thắt sẽ giúp bảo vệ lưới để nó không bị trượt khi bạn ngồi trong đó.

Hoàn thành ghế Macrame

Như vậy bạn đã hoàn dự án ghế Macrame của mình rồi đấy, hãy cùng chúng tôi xem lại thành quả của mình ngay nào.

Chủ đề: Macrame

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan