KỆ GỖ, GIÁ SÁCH GỖ: 25+ MẪU ĐẸP NHẤT 2020

Kệ gỗ, giá sách gỗ là món đồ không thể thiếu trong không gian làm việc và đọc sách của bạn, sử dụng kệ hay giá sách gỗ là nơi để những cuốn sách, cây xanh mini,… sẽ giúp không gian của bạn trông gọn gàng và xinh đẹp hơn. Trong bài viết này Macrame Lá tổng hợp 40 mẫu kệ sách gỗ treo tường, trang trí và kệ treo nhà tắm để bạn thoãi mái lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho không gian của riêng mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các mẫu kệ – giá sách Macrame tại shop nhé!

10 Mẫu kệ gỗ – kệ treo treo cây gỗ đẹp treo tường

Với những căn phòng nhỏ, kệ, giá gỗ treo tường nhỏ xinh sẽ giúp căn phòng gọn gàng hơn. Với các loại tủ, kệ này, một chút hoạt tiết từ macrame sẽ mang đến một điểm nhấn cho góc phòng thú vị hơn. Không chỉ để chứa đựng sách, bạn còn có thể đặt các chậu cây cảnh nhỏ, nến thơm, các vật dụng cần thiết khác.

anh dai dien

Trên đây là 10 mẫu kệ sách và kệ treo cây macrame được nhiều người ưa thích trong năm 2020, những chiếc kệ này là sự kết hợp giữa nghệ thuật đan thắt Macrame với các tấm gỗ tạo thành những chiếc kệ chắc chắn và xinh đẹp để trang trí cho căn phòng của bạn. Tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng tham khảo một số mẫu kệ trang trí cho các phòng. Bạn muốn trang trí không gian nào thì lựa chọn sản phẩm kệ treo phù hợp với không gian ấy nhé!

Kệ gỗ trang trí

Ở phòng khách, thay vì treo tranh, bạn có thể treo các giá gỗ bày trí các vật trang trí nhỏ. Dây treo thay vì để trần, hãy quấn các vòng macrame để tăng tính thẩm mỹ, tạo sự mềm mại. Sau giá gỗ, hãy trang trí một bức mành macrame phủ xuống để tránh các vết trầy cho tường.

2/ 8 Mẫu kệ gỗ trang trí phòng ngủ

Ở phòng ngủ, nơi đặt giá sách phù hợp nhất là gần bàn làm việc để bày trí sách và các vật dụng cần thiết. Ở đầu giường không nên để kệ sách để tránh bụi bám, ngủ ngon hơn. Nếu cần thì hãy treo các loại kệ nhỏ. Điều này cũng giúp bạn an tâm hơn khi ngủ.

anh dai dien

3/ Kệ gỗ trang trí góc tường

Góc tường nhà bạn đang trống trơn cân một sản phẩm phù hợp để trang trí góc tường ấy trông đẹp hơn thì kệ gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời bạn có thể nghĩ đến, dưới đây là các mẫu kệ sử dụng để trang trí góc tường trông đẹp và sáng tạo hơn mà bạn có thể tham khảo.

anh dai dien anh dai dien

Trên đây là tổng hợp hơn 25+ mẫu kệ gỗ treo tường trang trí đẹp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đừng quên ghé thăm shop Macrame  và Fanpage để xem những sản phẩm trang trí nội thất xinh đẹp được làm bằng nghệ thuật đan thắt Macrame nha.

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan