Làm thế nào để trang trí ngôi nhà sang trọng với Macrame?

Các bạn biết đấy, trang trí Macrame mới chỉ du nhập vào Việt Nam gần đây, nhưng lịch sử của nó thì rất lâu đời rồi. Có tài liệu cho rằng Macrame xuất phát từ thế kỉ 13, nhưng có tài liệu lại cho rằng Macrame có mặt sơm hơn thế. Nhưng chúng ta sẽ không bàn đến nguồn gốc lịch sử của Macrame nữa nhé vì có cả một bài về nguồn gốc lịch sử của Macrame luôn rồi.
Hôm nay Hĩm muốn giới thiệu đến bạn một vài gợi ý, cũng như ý tưởng trang trí Macrame.
Nếu bạn còn băn khoăn, không chắc làm thế nào có thể kết hợp macrame trong trang trí của bạn thì cùng Hĩm xem xét vài ý tưởng dưới đây nhé

1. Macrame giỏ treo

Chúng ta có thể treo cây, treo hoa, treo nến…và bất cứ gì bạn thích, mọi ý tưởng là do bạn sáng tạo. Tuyệt phải không bạn? khi chúng ta không bị giới hạn khả năng sáng tạo mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn.
macrame

2. Wall Tapestry

Những tấm treo tường này sẽ đóng vai trò thay thế cho một tấm tranh nhưng ấn tượng hơn rất nhiều, tạo ngay một điểm nhấn thú vị và thu hút cho căn phòng của bạn.
macrame

3. Rèm cửa Macrame

Là điều tuyệt vời nhất, một chút ánh nắng xiên nhẹ qua những hoa văn, ngắm nhìn nó như một bức tranh khiêu vũ của nắng và rèm thật lãng mạn.
rèm cửa

4. Macrame tablerunner

Bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng Macrame như những tấm khăn trải bàn cao cấp. Nó sẽ khiến kung cảnh bàn ăn hay bữa tiệc của bạn thêm phần lãng mạn.
table runner
Nãy giờ thật nhiều ý tưởng rồi nhỉ, nhưng không dừng lại ở đó Macrame vẫn còn lắm sự thú vị và hay ho. Bạn hãy cùng Hĩm khám phá tiếp những công dụng trang trí của Macrame nhé

5. Macrame Lamp

Những chiếc lòng đèn Macrame sẽ là sự thay thế khá thú vị cho những kiểu đèn truyền thống phải không bạn? Ánh sáng sẽ được điều tiết len qua những khe hở của họa tiết, tạo nên một không gian ấm cúng với ánh sáng dịu nhẹ và hài hòa hơn. Những chiếc đèn Macrame này có lẽ sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị cho căn phòng của bạn, đặc biệt là những khách sạn, homestay cần nét lãng mạn, bay bổng để thổi hồn cho không gian thơ mộng.
macrame đèn

6. Macrame Hammock

Những chiếc võng Macrame hẳn cũng là một gợi ý thú vị không kém, Hĩm nghĩ chắc chắn nó sẽ đem đến cho bạn nhiều ý tưởng decor
Macrame võng

7. Macrame tent

trang trí macrame liều
Hy vọng với tất cả những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng decor thật hay ho nhé. Mong rằng cả bây giờ và trong tương lai chúng ta luôn đồng hành cùng với nhau, Macrame Lá rất mong những sản phẩm của mình sẽ có mặt trong sự lựa chọn decor của bạn.
Nguồn: Nhà Hĩm
Chủ đề: Macrame

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan