Mẹo trang trí bìa lịch treo tường đẹp lung linh

Trang trí bìa lịch treo tường đẹp lung linh là một trong những mẹo vặt cuộc sống đơn giản giúp tô điểm cho tường nhà bạn. Với các mẹo dưới đây, việc trang trí bìa lịch treo tường sẽ không còn là nỗi lo của các chị em phụ nữ nữa.

Tại sao cần trang trí bìa lịch treo tường?

Bạn đang quá chán nản với bìa lịch treo tường cũ. Muốn mua cái mới nhưng không ưng ý và không có thời gian. Chỉ với cách trang trí độc đáo dưới đây, lịch treo tường của bạn sẽ trở nên vô cùng độc đáo. Đặc biệt, lịch treo tường không những trang trí cho tường nhà bạn mà còn thể hiện chất riêng. Vì thế, hãy nhanh chóng trang trí cho tấm lịch treo tường của gia đình ngay nào.

Mẹo trang trí bìa lịch treo tường đẹp lung linh

Tự vẽ trang trí cho lịch treo tường tại nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Bìa cứng
  • Bút màu
  • Kéo

Cách làm

Cách trang trí lịch treo tường rất đơn giản. Chỉ cần bạn khéo tay và sáng tạo thì bạn đã có thể sở hữu một tấm lịch cực đẹp. Hãy tham khảo ngay các bước hướng dẫn dưới đây. Đầu tiên, bạn dùng bút màu vẽ hình theo ý thích của mình. Sau đó gắn lích vào. Như vậy, bạn đã có thể hoàn thành mẫu bìa cho lịch treo tường vừa ngộ nghĩnh vừa đặc biệt.

mẹo trang trí bìa lịch

Trang trí bìa lịch

Các mẫu lịch treo tường thiết kế theo yêu cầu

Ngoài việc tự chế tác mẫu lịch cho mình. Bạn cũng có thể nhờ người thiết kế riêng. Điều này rất phù hợp cho những bạn không có nhiều thời gian và ý tưởng. Các nhà thiết kế sẽ góp ý và tư vấn cho bạn để bạn tìm được mẫu ưng ý. Các mẫu này bạn được thiết kế theo yêu cầu nên bạn không càn phải lo sợ việc đụng hàng hay có nhà có mẫu giống mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thể mua những mẫu trang trí bìa có sẵn trên thị trường.

mẫu lịch đẹp

đặt mẫu trang trí

Đính các vật trang trí bìa lịch mini

Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng các vật trang trí mini như hoa hoặc ngôi sao,… Những đồ vật tuy đơn giản nhưng gắn lại với nhau cũng có giá trị thẩm mỹ đáng kinh ngạc.

Làm đồ Handmade

Có rất nhiều cách để trang trí bìa lịch treo tường đơn giản tại nhà. Hy vọng với những cách trên sẽ giúp ích cho bạn

Xem thêm: Gợi ý 15+ món quà tặng giáng sinh ý nghĩa

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Macrame Lá để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan