Vì sao nên tải TeamViewer về cho máy tính của bạn

anh dai dien

TeamViewer là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Không phải ngẫu nhiên mà giữa hàng nghìn ứng dụng, nó lại được người dùng đánh giá tốt và hiệu quả nhất. Dưới đây là hướng dẫn tải TeamViewer bản mới nhất cho bạn.

Vì sao nên lựa chọn TeamViewer

Hãy tưởng tượng bạn đang ở rất xa công ty nhưng cần xử lý một công việc rất gấp? Chạy về công ty ngay lập tức là điều không thể, vậy phải làm sao? Đã có TeamViewer giúp bạn. Phần mềm này giống như một “anh hùng” giúp bạn có 100% quyền điều khiển máy tính từ xa, truy cập nhanh chóng và xử lý công việc “thần tốc”. Bạn có thể trao đổi, tương tác, hỗ trợ đồng nghiệp, sửa lỗi các phần mềm khác trong máy giống như chính bạn đang ngồi ở đó vậy. Không cần phải có mặt, không cần tập hợp mọi người, TeamViewer có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức mà vẫn làm việc hiệu quả.

Các phiên bản nâng cấp của TeamViewer càng ngày càng được tích hợp nhiều chức năng tiện lợi và nhanh chóng hơn, đáp ứng nhu cầu kết nối với các máy tính, máy chủ khác từ khắp nơi trên thế giới mà chỉ mất vài giây của bạn. Cũng vì sự nhanh chóng và tiện lợi ấy mà phần mềm này đã trở thành top ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay.

TeamViewer có băng thông lớn và sử dụng hiệu quả chúng để truyền kết nối dữ liệu với tốc độ nhanh nhất. Công nghệ cải tiến ở phần cứng giúp cho người sử dụng đạt được những trải nghiệm hài lòng nhất khi kết nối và định tuyến. Ngoài ra, ứng dụng này cũng được nâng cao khả năng bảo mật và mã hóa phiên nối đầu. Nếu thường xuyên sử dụng, bạn sẽ thấy mỗi lần kết nối sẽ thông qua một mã mật khẩu ngẫu nhiên khác nhau, do đó sẽ cải thiện tính bảo mật được tốt hơn, chống virus, bảo vệ dung lượng của ổ đĩa được hiệu quả hơn rất nhiều.

Nếu bạn chưa biết tải TeamViewer bản mới nhất thì hãy tham khảo ngay dưới đây và nhanh tay trang bị ngay cho máy tính của mình đi nhé.

Chọn nguồn nào để tải TeamViewer

Để download TeamViewer, bạn nên lựa chọn các nguồn uy tín từ chính website chính của phần mềm đó. Sau đó, bạn tải tập tin ở định dạng .exe về và tiến hành giải nén, chọn install và bắt đầu trải nghiệm.

Hiện nay, các phiên bản mới nhất của TeamViewer đã được cải tiến và bổ sung rất nhiều tính năng ưu việt. Lúc trước, chức năng điều khiển từ xa được dành riêng để hỗ trợ các kỹ thuật viên sửa chữa các lỗi phần mềm. Thì nay có thể nâng cấp vô cùng đơn giản cho mọi người đều có thể sử dụng, kết nối các máy với nhau tính theo thời gian thực, truy cập và gửi mail các tập tin, thiết lập mạng lưới, chạy các chương trình…

tải teamvier

Ngoài ra, người dùng khi tải TeamViewer còn có thể dùng các lệnh để tự động hóa những quy trình lặp lại. Và giúp tiết kiệm tối đa thời gian để làm những công việc quan trọng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu lại được những thao tác của mình trong mỗi phiên làm việc, bằng cách tải các file lên Bảng quản lý.

teamvier

Kết luận

Hiện nay, tải Teamviewer đang là xu hướng chung của dân văn phòng hiện đại. Vừa giúp quản lý được các máy tính của mình ở khắp nơi, liên kết chúng, sửa lỗi, tập hợp nhóm, họp… rất nhanh và đơn giản, vừa hỗ trợ tối ưu hóa công việc. Không chỉ các cá nhân mà bản thân nhiều doanh nghiệp cũng đang sử dụng TeamViewer để quản lý nhân viên của mình hiệu quả hơn, nâng cao hiệu suất công việc tốt hơn.

Xem thêm:

Lên thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngon – đơn giản và hiệu quả nhất

Thức khuya và những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe

Cách tra các tuyến xe buýt Sài Gòn nhanh và chính xác nhất (cập nhật 2020)

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan