Top 4 cách chuyển đổi tiền tệ sang tiền Việt nhanh và chính xác nhất

anh dai dien

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cách chuyển đổi tiền tệ online miễn phí trên internet. Nhưng bạn nên lưu ý rằng hầu hết các phần mềm đó sẽ hiếm khi cập nhật sát tỷ giá như khi giao dịch trực tiếp ở ngân hàng. Nếu bạn là một người phải thường xuyên chuyển đổi giữa các loại tiền tệ thì nhất định phải thử qua 4 công cụ tuyệt vời dưới đây.

4 cách chuyển đổi tiền tệ từ USD, Euro, Won… sang tiền Việt nhanh và chính xác nhất

Có rất nhiều lý do mà bạn cần quy đổi giữa các đồng tiền trên thế giới ra tiền Việt. Bạn có người nhà đang ở nước ngoài, bạn đang xuất khẩu lao động, kinh doanh tại thị trường nước ngoài hoặc bạn đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia, lương tính theo đồng tiền của quốc gia công ty mẹ… Dù sao đi nữa, cũng không thể phủ nhận được tầm quan trọng của việc quy đổi ngoại tệ đối với nền kinh tế quốc gia. Kiều hối chính là một yếu tố quan trọng xây dựng và củng cố chính trị – xã hội trong nước.

Thông thường, nhu cầu quy đổi lớn nhất thuộc về các dòng tiền đô như đô la Mỹ, đô la Canada, đô la Úc, đô la Singapore…, tiền euro, tiền nhân dân tệ của Trung Quốc và tiền Won của Hàn, tiền Yên của Nhật sang Việt Nam Đồng. Khi sử dụng các công cụ quy đổi tiền online, bạn đừng nên quá tin tưởng vào con số của các công cụ này đưa ra. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các cách chuyển đổi tiền tệ online từ các ngân hàng lớn.

Quy đổi tiền bằng công cụ của TPBank

Bạn có thể truy cập vào công cụ quy đổi tiền của TPBank qua đường link (https://tpb.vn/cong-cu-tinh-toan/chuyen-doi-ngoai-te). Sau đó bạn nhập các thông tin yêu cầu như ngoại tệ cần đổi, số tiền cẩn đổi và đợi trong giây lát. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang Việt Nam đồng cho bạn tương ứng với tỷ giá ngay thời điểm hiện tại.

Quy đổi tiền bằng công cụ của ABBank

cách chuyển đổi tiền Việt

ABBank cũng là một trong những ngân hàng uy tín có cách chuyển đổi tiền tệ online rất tiện lợi và chính xác cho khách hàng. Bạn truy cập đường link https://www.abbank.vn/chuyen-doi-ngoai-te, sau đó nhập các thông tin cần thiết để hệ thống cân đối và trả về kết quả cho bạn. Công cụ này tiện lợi hơn rất nhiều so với các công cụ quy đổi tiền online khác là bởi nó trả về nhiều kết quả ở nhiều đồng tiền khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian lặp lại các thao tác khi phải quy đổi sang đồng tiền khác.

Quy đổi tiền bằng công cụ của Sacombank (SBR)

chuyển đổi tiền

Sacombank là một trong những ông trùm đi đầu tích hợp cách chuyển đổi tiền tệ online vào website của minh. Bạn chỉ cần truy cập đường link https://www.sacombank-sbr.com.vn/cong-cu-ho-tro/chuyen-doi-ngoai-te. Nhập các thông tin cụ thể và hệ thống sẽ tự động trả lại kết quả chính xác cho bạn. SBR là công ty con của Sacombank với tên gọi Công ty Kiều hối Sacombank. Ngoài quy đổi giá trị tiền, website của công ty này còn cho bạn các thông tin về tỷ giá ngoại tệ nhanh nhất hiện nay, theo dữ liệu từ ngân hàng Sacombank.

Quy đổi tiền bằng công cụ của Google (Google Merchant Center)

chuyển đổi tiền tệ

Bạn lần lượt làm theo cách chuyển đổi tiền tệ như sau:

– Bước 1: Truy cập trình duyệt Google Chrome trên laptop, điện thoại, iPad…).

– Bước 2: Gõ thông tin cần tìm kiếm vào thanh Search theo cú pháp số tiền + mã tiền tệ muốn quy đổi + to + mã tiền tệ hiện tại.

Ví dụ: bạn cần đổi 5.00 USD sang tiền Việt thì bạn chỉ cần nhập “5.00 USD to VND”. Hoặc bạn cũng có thể làm theo cú pháp $5.00 to VND hoăc 5.00$ to VND.

Bạn sẽ thấy Google Merchant Center thực hiện rất tốt nhiệm vụ của mình.

Kết luận

Trên đây là những cách chuyển đổi tiền tệ online đơn giản và có độ chính xác tối đa. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, tỷ giá là sự biến động thay đổi qua từng ngày, do đó bạn chỉ nên căn cứ vào thời điểm mình quy đổi là chính xác nhất.

Xem thêm:

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

1 thought on “Top 4 cách chuyển đổi tiền tệ sang tiền Việt nhanh và chính xác nhất”

  1. Pingback: Xếp hạng 5 ứng dụng xem tivi online trên điện thoại tốt nhất | Macrame Lá

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan