Top 5 quán bánh khọt Vũng Tàu siêu ngon không thể bỏ lỡ

Bánh khọt Vũng Tàu từ lâu đã trở thành món ăn ngon trứ danh của ẩm thực nơi đây. Thật phí nếu như bạn du lịch tại Vũng Tàu mà không ghé thăm những quán bánh khọt ngon nức tiếng dưới đây.

Top 5 quán bánh khọt vũng tàu ngon trứ danh

Bánh khọt cô hai

Địa chỉ: 17 Hoàng Hoa Thám, TP.Vũng Tàu

Quán được thành lập khá lâu với mùi vị đặc trưng của phố biển. Đây có thể được xem là quán có số lượng khách ủng hộ nhiều nhất. Có hôm khách đông, thực sự bạn phải chờ một thời gian khá lâu để gọi món. Nhưng không phụ lòng sự chờ đợi của bạn, các món ăn được chế biến sạch sẽ và an toàn. Đặc biệt, quán còn có quầy rau sạch của riêng quán nên bạn có thể yên tâm về chất lượng món ăn nhé. Ngoài ra, quán rất nổi tiếng với món bánh khọt. Bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh giòn rang, vàng rượm, hải sản to và rất tươi. Bạn cũng có thể ăn kèm với món cháo hải sản cũng vô cùng hấp dẫn.

bánh khọt

Bánh khọt cô ba Vũng Tàu

Địa chỉ: 1 Hoàng Hoa Thám, P.3, TP.Vũng Tàu

Đây cũng là một địa điểm bánh khọt nổi tiếng dành cho các tín đồ sành ăn. Quán này cũng được nhiều thực khách ghé qua mỗi khi đặt chân đến Vũng Tàu. Bánh khọt được ăn kèm với nhiều loại rau rất tươi và ngon. Đặc biệt, nước chấm của quán có vị rất đậm đà, vừa ăn. Các bạn hãy ghé thử 1 lần khi du lịch Vũng Tàu nhé! Vô cùng đáng giá đấy.

bánh khọt

Bánh Khọt cây Sung

Địa chỉ: 19 Hoàng Hoa Thám, p.3, TP. Vũng Tàu

Một trong những quán tuy không nổi tiếng với du khách nhưng rất được người dân địa phương yêu mến chính là cây Sung quán. Có thể nói đây cũng là một quán bánh khọt rất đáng nên thử khi đặt chân đến thành phố biển. Bánh ở đây được làm bằng hải sản tươi, bạn có thể ăn hết một phần to mà không sợ ngấy.

nguyên liệu

Bánh khọt gốc vú sữa

Đại chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, p.2, TP.Vũng Tàu

Một trong những đại điểm không thể nhắc đến trong bài chính là món bánh khọt siêu ngon tại quán bánh khọt gốc vú sữa. Bánh ở đây được thực khách ghé thăm rẩ nhiều lần. Mỗi lần đi Vũng Tàu cũng đều ghé qua thưởng thức không chỉ bởi vì bánh ở đây ngon mà còn vì quán sử dựng các loại hải sản siêu to, siêu khổng lồ. Thực khách vừa được thưởng thức món ăn vừa có thể xem đầu bếp dùng những kỹ xảo khi nấu ăn rất thú vị.

ảnh từ thực khách

Bánh khọt miền Đông

Địa chỉ: 54 Bà Triệu, p.4, TP.Vũng Tàu

Bánh khọt miền Đông cũng là một trong những quán top của thành phố. Đặc biệt, giá bánh khọt ở đây rất bình dân chỉ dao động tầm 20-30k 1 đĩa. Các loại ra, đu đủ sợi được chế biến rất vừa ăn. Nếu có dịp đi Vũng Tàu bạn nên một lần ghé thử nơi đây.

bánh khọt

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Macrame Lá để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan