Top hình ảnh đẹp nhất, hùng vĩ nhất

Top hình ảnh đẹp nhất, hùng vĩ nhất về thiên nhiên và cuộc sống con người. Có những bức ảnh đã được thế giới công nhận là đẹp nhất. Mọi người hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những hình ảnh được chia sẻ dưới đây.

Top hình ảnh đẹp nhất thế giới được chụp ở Việt Nam

Việt Nam được coi là nơi có những phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Ngoài ra, Việt Nam cũng được biết đến là nơi của các nhà tài năng mọi lĩnh vực. Trong số đó, có những bức ảnh được các nhà nhiếp ảnh tài ba bắt trọn từng khoảnh khắc dưới đây.

Hình ảnh của khoảnh khắc làm Hương. Một trong những nghề truyền thống của Việt Nam. Ảnh người phụ nữ đang phơi những bó hương vừa mới nhuộm được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Khanh Phan. Tác phẩm được mang tên “Làm Hương”

hình ảnh đẹp

Hình ảnh đẹp tiếp theo, khi nhắc đến Việt Nam không thể bỏ qua hình ảnh ruộng bậc thang. Ruộng bậc thang thường là đặc trưng của miền Bắc nước ta. Tác phẩm được ghi trọn khoảnh khắc bởi nhiếp ảnh gia Ngo Van Diep mang tên” Làm ruộng”.

hình ảnh dẹp

Nối tiếp hình ảnh ruộng bậc thang là hình ảnh ghi lại khoảnh khắc đàn trâu lội nước tại Pleiku(Gia Lai). Ảnh này được nhiếp ảnh gia Hoang Quoc Vinh sử dụng drone để chụp lại .

đàn trâu

Một trong những hình ảnh đẹp nhất ở Việt Nam nữa là ảnh bắt trọn khoảnh khắc giăng lưới của nhiếp ảnh gia Phan Xuan. Bức ảnh được giới nhiếp ảnh vô cùng ưa thích và khen ngợi. Bởi người chụp đã chụp đúng lúc kết hợp với góc máy vô cùng tinh tế.

quăng lưới

 

Top hình ảnh đẹp của thiên nhiên

Cuộc sống của thiên nhiên hoang đã luôn tạo cảm hứng cho các nhà nghệ thuật. Từng khoảnh khắc hàng ngày mà các nhà nhiếp ảnh gia luôn tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và đầy sáng tạo.

Hình ảnh giot nước rơi đã được nhiếp ảnh gia bắt trọn và ghi lại vô cùng chi tiết. Tuy những khoảnh khắc nhỏ dường như không ai chú ý đến lại là nguồn cảm hứng tuyệt vời của nhiếp ảnh gia.

giọt nước

Bức ảnh hòn đả nhỏ được sương mù vây quanh. Hình ảnh như gợi lên trong ta cảm giác bồng bềnh, nhẹ nhàng của xứ sở thần tiên. Ảnh được chụp lại lúc bình minh tuyệt đẹp.

ảnh xứ sở thần tiên

Tấm ảnh tiếp theo cũng không kém phần sáng tạo. Tác giả đã rất xuất sắc trong việc ghi lại khoảnh khắc chú chim đang hút nhụy hoa. Hình ảnh cánh chim xòe ra trông thật bắt mắt và đều đặn.

chim hút nhụy hoa

Không thể không nhắc tới bức ảnh chụp lại khoảnh khắc cầu vồng đôi. cầu vồng đôi là một hiện tượng hiếm gặp của thiên nhiên. Tác giả của bức ảnh đã được nhận rất nhiều lời khen ngợi từ các nhiếp ảnh gia bởi đã kịp ghi lại hình ảnh đẹp nhất có một không hai trên đường đi của mình.

Cầu vồng đôi

Như vậy, xung quanh ta luôn có những khoảnh khắc vô cùng đẹp đẽ. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm: Cách làm ốp lưng điện thoại

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Macrame Lá để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan