Tuyển tập 4 phim trung quốc cổ trang mọt phim nhất định không được bỏ qua

anh dai dien

Phim trung quốc, đặc biệt là dòng phim cổ trang đang ngày càng thu hút đông đảo nhiều bạn trẻ nhờ tạo hình đẹp và cốt truyện cực hấp dẫn. Dưới đây là 4 bộ phim cổ trang hay nhất mà bạn nhất định không được bỏ qua.

1. Phim Công chúa Giải Ưu

Bộ phim kể về những giai thoại trong cuộc đời một nhân vật lịch sử có thật ở thời đại phong kiến Trung Quốc – nàng công chúa Giải Ưu. Để tăng cường tình hữu hảo và kiểm soát chính trị – quân sự của nhà Hán và Ô Tôn, nàng đã được chỉ định gả đi thành hôn với quốc vương Ô Tôn. Tuy nhiên, tình duyên thì không thể ép buộc. Nàng đã gặp và yêu Ông Quy. Éo le thay, chàng lại chính là cháu của chồng nàng, quốc vương Ô Tôn.

Bộ phim trung quốc này được sản xuất vào năm 2016, do Trịnh Tử làm đạo diễn. Dàn diễn viên quy tụ những tên tuổi như Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ, Diệp Thanh, Viên Văn Khanh… Bài hát nổi bật nhất trong phim là Bỉ ngạn hoa. Công chúa Giải Ưu có độ dài 45 tập.

2. Phim Mật thám Hoan Hỉ

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Ngưu Đại Bảo, một thường dân hạn hẹp. Chàng yêu Viêm Ngọc Nga, trong quá trình theo đuổi tình yêu này, hai người cùng đầu quân cho dịch trạm Hoàng Hoa Dịch. Ngưu Đại Bảo đã dùng mưu trí của mình để bảo vệ cho người yêu, đồng thời lấy được tín nhiệm của dịch trưởng và hóa giải được hiểu lầm giữa Thanh triều và các bang phái khác. Cũng nhờ đó mà muôn dân bá tánh đã tránh được một cuộc biến loạn lớn trong lịch sử.

Bộ phim được sản xuất vào năm 2016, do Bao Bối Nhĩ làm đạo diễn và dàn diễn viên Yijun Zeng, Bao Bối Nhĩ, Vương Âu… Bài hát được yêu thích nhất trong phim là Đắc ý cười vang. Mật thám Hoan Hỉ có thời lượng 34 tập.

3. Phim Lan Lăng Vương Phi

phim trung quoc

Bộ phim trung quốc Lan Lăng Vương Phi xoay quanh câu chuyện về Nguyên Thanh Tỏa, một thành viên trong gia tộc Đoạn Mộc ra đi tìm Thanh Loan Kíếm và Ly Thương Kiếm đã thất truyền trong nhân gian, nhằm mục đích thống nhất thiên hạ. Trong cuộc hành trình gian khố truy tìm bảo kiếm, Lan Lăng Vương đã gặp 2 nhân vật khác là Cao Trương Cung và Vũ Văn Ung, tạo nên một đoạn tình cảm chồng chéo thâm thù. Cuối cùng,  Nguyên Thanh Tỏa quyết định giúp Vũ Văn Ung đại thành đế vương, còn mình thì âm thầm rời Bắc Chu, cùng Lan Lăng Vương sống đời tiêu dao.  

Bộ phim được sản xuất năm 2016, do Lâm Phong và Diệp Chiêu Nghi làm đạo diễn. Bài hát nổi bật trong phim là Đom đóm. Phim có thời lượng 47 tập.

4. Phim Thiên Hậu Điên Cuồng

phim trung quoc

Bộ phim trung quốc Thiên Hậu Điên Cuồng là câu chuyện theo đuổi mơ ước của nàng Đổng Ý (Hoàng Thi Kỳ), một người ở thế kỷ 21, vừa xinh đẹp, thông minh nhưng lại chưa được thần may mắn để mắt, dù đã kiên trì theo nghiệp diễn nhưng vẫn chỉ mờ nhạt ở những vai phụ. Một lần, cô cãi nhau với đạo diễn và vô tình bị rơi xuống nước. Khi tỉnh lại cô vô cùng ngạc nhiên thấy mình đã xuyên không về vương triều nữ quyền xa xưa, còn chính mình lại đang ở ngôi Thiên Hậu. Những câu chuyện nửa khóc nửa cười cũng từ đó mà ra.

Bộ phim được sản xuất vào năm 2016, do bộ ba Lý Gia Văn, Kim Seong, Trần Bằng làm đạo diễn. Bài hát nổi bật trong phim là Xuyên không vào Tây lương nữ quốc. Phim có thời lượng 20 tập và được điểm IMDb đến 8.8.

Kết luận

Trên đây là top 4 bộ phim trung quốc cổ trang được đánh giá hay nhất. Nếu bạn là một fan cổ trang chân chính, đừng bỏ qua những tựa phim hấp dẫn này nhé. 

Xem thêm:

Top 3 phim Việt Nam có kịch bản hấp dẫn nhất, không xem là phí

Lên thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngon – đơn giản và hiệu quả nhất

Thức khuya và những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan