Tổng hợp 4 video cách gấp hạc nhiều view nhất

Học cách gấp hạc để thêm một sản phẩm mới vào bộ sưu tập đồ thủ công – handmade của bạn, bạn sẽ biết cách tự tay làm những con hạc xinh xắn này nó sẽ là món quà hoặc món đồ chơi ưa thích của bất kỳ đứa trẻ nào.

1/ Hướng dẫn chi tiết cách gấp HẠC GIẤY – 1.696.232 lượt xem

Theo quan niệm của Nhật Bản, con hạc là điềm tốt lành và 1000 con hạc giấy sẽ đem điều ước thành sự thật hoặc mang đến sự an lành, may mắn. Trong video này sẽ hướng dẫn thật tỉ mỉ gấp một con hạc từ một tờ giấy hình vuông. Nếu bạn tin vào ý nghĩa của 1000 con hạc giấy thì theo dõi video để học cách gấp hạc nhé. Chúc điều ước của bạn thành hiện thực!

2/ Hướng dẫn gấp hạc giấy đơn giản nhất – 1.498.869 lượt xem

Mình sẽ hướng dẫn các cạn cách gấp 1 con hạc giấy đẹp nhất, đơn giản , thông thường thì hạc giấy dùng để trưng bày , tặng bàn bè và người thân. Hãy cùng xem video và thực hành theo nhé!

3/ Hướng dẫn gấp hạc giấy đẹp cho bé

Các bé sẽ thích thú khi tự tay làm được con hạc bé nhỏ để tặng cho cha mẹ, bạn bè và tăng sự khéo tay của trẻ nhỏ. Video này sẽ giúp bé hoàn thành sản phẩm hạc giấy mà bé yêu thích. Cả gia đình hãy xem rồi chỉ dẫn lại cho bé hoặc cho bé xem video để phát triển khả năng tự học của bé nhé.

4/ Gấp con hạc giấy, bước cơ bản của ORIGAMI

Nghệ thuật gấp giấy origami đã quá phổ biến trên toàn thế giới với những sản phẩm vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, bạn cũng muốn tạo ra những sản phẩm tinh xảo từ giấy với nghệ thuật gấp giấy origami thì hạc giấy là sản phẩm cơ bản để có nền tảng tiến dần lên các sản phẩm khó hơn trong nghệ thuật gấp giấy origami. Hãy theo dõi video và hoàn thành con hạc bạn yêu thích đi nào!

Qua 4 video hướng dẫn ở trên có lẽ bạn đã nắm được các bước để hoàn thành con hạc giấy của mình, bây giờ hãy tiến hành gấp nó và comment hình ảnh hoàn thành sản phẩm của bạn cho mọi người cùng ngưỡng mộ tay nghề của bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ ngay:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on google
Google+

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan